Việt Hương hủy tổ chức sinh nhật gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo cho miền Trung

0
242

Rất nhiều các nghệ sĩ với những hình thức khác nhau để có thể gửi đến bà con các tỉnh đang gặp mưa lũ lớn.

Những ngày qua trên mạng xã hội tràn ngập hết các thông tin liên quan đến việc mưa lũ, ngập nặng, nước dâng cao ở miền Trung. Theo đó, các nghệ sĩ đã ra đến tận nơi và có những hoạt động hỗ trợ bà con.

Bên cạnh Thủy Tiên và Trang Trần thì hiện tại Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, vợ chồng Thúy Diễm, Lê Thúy, Kỳ Duyên – Minh Triệu cũng đang ra sức kêu gọi để tạo nên nguồn quỹ giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh khó khăn.


Khoảnh khắc về vợ Công Vinh xuất hiện khắp nơi. (Ảnh: YAN)

Việt Hương không tổ chức sinh nhật

Hôm qua là sinh nhật của nữ danh hài, thay vì tổ chức các buổi tiệc tưng bừng và rình rang như mọi năm thì dịp này Việt Hương dừng lại tất cả để hướng về những hoàn cảnh đang cơ cực ở quê nhà. Theo đó, cô phát tâm gửi 5 tấn gạo đến người dân gặp lũ.

“Bà mẹ một con” tâm sự: “Cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn này nhân ngày sinh không tổ chức gì hướng về bà con. 5 tấn gạo gửi đến bà con, vẫn cầu nguyện mỗi năm miền Trung năm nào cũng cực quá. Đây là tấm hình chụp tại Huế thành nội miền Trung”.


Việt Hương là một trong những nghệ sĩ luôn phát động các chuyến từ thiện. (Ảnh: FBNV)


Mỗi năm cô có nhiều hoạt động để giúp người dân có thêm bữa ăn đầy đủ. Ngay cả đợt dịch bệnh vừa qua nữ danh hài cũng gửi rất nhiều khẩu trang, nước diệt khuẩn. (Ảnh: Báo Mới)

Đại Nghĩa gửi gạo cho bà con

Bên cạnh Việt Hương, Đại Nghĩa cũng không khi nào ngừng nghỉ trong công tác làm việc ý nghĩa. Trên trang cá nhân, anh vừa thông báo phần quỹ đã được trích ra và mua 3 tấn gạo (300 phần quà, mỗi phần 10kg) để gửi cho người dân Quảng Nam, Quảng Trị, Huế. Dù ở xa nhưng nam MC luôn phối hợp với nhiều đoàn, cộng tác viên ở các tỉnh để hỗ trợ bà con khi cấp bách nhất.


Mỗi ngày trên trang cá nhân anh đều cập nhật hình ảnh từ các tỉnh thành. (Ảnh: FBNV)


Không chỉ riêng về gạo, Đại Nghĩa còn chuyển tiền mua các vật dụng cần thiết trong mùa lũ này và có cả thuốc thoa chân cho mọi người khi nhiều ngày phải lội ở dòng nước bẩn. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại rất nhiều nghệ sĩ đều đã có động thái kêu gọi quỹ và lập nên kế hoạch rõ nhất để đi đến các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề ở miền Trung. Hi vọng rằng ai cũng nhận được nhiều tấm lòng từ các mạnh thường quân để chuyến đi thêm trọn vẹn và nhiều mảnh đời được hỗ trợ hơn.

CÁC CON SỐ ĐÁNG NỂ PHỤC TRONG CHUYẾN HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

Chỉ trong khoảng hơn 2 ngày nhưng tài khoản của Thủy Tiên đã nâng lên con số hơn 30 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Theo như kế hoạch thì ngoài việc hỗ trợ ở hiện tại, vợ Công Vinh sẽ còn ra các tỉnh nhiều đợt tiếp theo để có thể khắc phục thêm những hư hại từ nhà cửa, cầu đường. Trang Trần cũng nhận hơn 200 triệu đồng và mỗi ngày đều lội bộ giữa dòng nước mới có thể gửi lương thực cho bà con.

Tiếp đó Trấn Thành quyên góp 300 triệu đồng, Kỳ Duyên – Minh Triệu đã lập quỹ được hơn 400 triệu đồng. Vợ chồng Lương Thế Thành livestream kêu gọi cũng gần 500 triệu và sớm ra với miền Trung,…

Thanh Thanh – Theo Thể Thao & Văn Hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here