Tiền Giang: Vào phòng bí mật ‘vui vẻ ‘với nữ tiếp viên, người đàn ông bị cuỗm sạch tiền

0
2219

Cô gái ở miền Tây mời các tài xế vào quán để uống nước, mas-sa-ge, rồi cùng đồng bọn lấy tài sản của nạn nhân.

Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, vừa làm rõ vụ khách vào quán cafe để uống nước và mas-sa-ge thì bị mất tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Công an huyện Châu Thành nhận tin báo 3 vụ mất tài sản, thiệt hại khoảng 100 triệu. Theo đó, các tài xế được nữ tiếp viên các quán cafe ven quốc lộ 1 mời vào các căn phòng bí mật để thực hiện hành vi.

Lúc này, chủ quán sẽ lén lút lấy tiền, điện thoại… qua ngăn cửa bí ẩn. Khi bị lộ, tiếp viên và chủ quán sẽ đuổi khách đi và đóng cửa nghỉ làm.

Nghi can Lan dụ khách vào quán rồi cùng đồng bọn lấy tài sản của nạn nhân. Ảnh: Công an Tiền Giang

Còn phía bị hại, do ngại, sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nên không trình báo, hoặc trình báo chậm. Khi công an đến nơi, các đối tượng đã đóng cửa quán, tẩu hết tài sản  được.

Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự đấu tranh, triệt xóa. Tối 3/5, Công an huyện Châu Thành nhận tin báo của anh Đ. (36 tuổi, ngụ Bến Tre) và N. (25 tuổi, ngụ Hậu Giang), về việc vào quán cafe không biển hiệu ở xã Điềm Hy uống nước và mas-sa-ge thì bị mất tài sản.

Trong đó, anh Đ. bị mất 60 triệu đồng, N. bị mất 3,5 triệu. Lực lượng Công an huyện Châu Thành nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành các hoạt động điều tra, không để đối tượng tẩu tài sản đi nơi khác.

Nghi can Mơ và Hải tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Tiền Giang

Qua điều tra, công an mời Vũ Ngọc Hải (38 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Mơ (37 tuổi, vợ Hải), Nguyễn Thị Tuyết Lan (20 tuổi) và Nguyễn Văn Đông (24 tuổi, đối tượng nam giả nữ) về trụ sở làm việc. Các đối tượng thừa nhận cùng với nhau để lấy tài của hai nạn nhân.

Công an cảnh báo, người dân, đặc biệt, các tài xế, khi đi trên quốc lộ 1 không nên ghé vào các quán cafe đèn mờ, cafe không tên nghỉ ngơi, “thư giãn” để tránh bị mất tài sản.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/vao-phong-bi-mat-vui-ve-voi-nu-tiep-vien-nguoi-dan-ong-bi-cuom-sach-tien-734687.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here