Tiền Giang: Tụ tập biểu diễn đua xe trái phép, 2 “quái xế” lao vào nhau văng xa chục mét

0
224

Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa lao vào nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Sau khi gây tai nạn, nhóm thanh niên đã mang hai xe máy giấu ở lùm cỏ gần đó – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe máy, khiến hai người bị thương phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 3-3, Nguyễn Tấn Tài (23 tuổi, ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) cùng một nhóm bạn hơn 10 người tụ tập ở khu vực quảng trường, thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để biểu diễn việc đua kéo xe.

Lúc này, Nguyễn Hoài Nghĩa (18 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang) cũng đến đường N2 thuộc khu vực này để xem.

Trong lúc trình diễn đua xe trái phép, kéo xe, Tài và Nghĩa xảy ra đấu đầu nhau. Cú va chạm mạnh làm cả hai người và xe máy văng xa một đoạn khoảng chục mét, té xuống đường.

Tài và Nghĩa được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Tài bị gãy xương đòn, xương hàm. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Tại hiện trường, hai xe máy bị hư hỏng nặng. Sau khi gây tai nạn, những người trong nhóm trên đã kéo hai xe máy vào lùm cỏ gần đó để giấu xe.

Nhận tin báo, Công an thành phố Mỹ Tho phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.


Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

HOÀI THƯƠNG

Nguồn: https://tuoitre.vn/dien-tro-dua-xe-trai-phep-2-nguoi-tong-nhau-vang-xa-chuc-met-gay-xuong-va-dap-nao-20210304104637655.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here