Tiền Giang thực hiện Chỉ thị 15 trên phạm vi toàn tỉnh từ 0h ngày 26/9

0
1234

Chiều ngày 25/9, ông Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ký văn bản số 5529 về việc áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, từ 0h ngày 26/9 cho đến khi có thông báo mới, áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 trên địa bàn toàn tỉnh Tiền Giang. UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu người dân trong tỉnh không ra đường từ 19h ngày hôm trước đến 5h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp thật sự cần thiết).


Nội ô thành phố Mỹ Tho vẫn còn duy trì các chốt kiểm soát dịch bệnh.

UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh yêu cầu người dân địa phương tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; xem xét, quyết định các hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ thiết yêu; thiết lập, bảo vệ và mở rộng “vùng xanh” trên địa bàn.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương bố trí luân phiên 50% cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại cơ quan, 50% làm việc tại nhà. Các địa phương trong tỉnh tiếp tục duy trì hoạt động các chốt kiểm soát, phòng chống dịch. Đối với người ngoài tỉnh vào địa bàn phải có kết quả xét nghiệm âm tính trong 48 giờ và phải cách ly tập trung 14 ngày.

Mấy ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có chiều hướng giảm mạnh. Trong ngày 25/9, toàn tỉnh phát hiện 81 ca dương tính, giảm 31 ca so với ngày 24/9./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/tien-giang-thuc-hien-chi-thi-15-tren-pham-vi-toan-tinh-tu-0h-ngay-269-893493.vov

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here