Tiền Giang: Ô tô tải đang dừng bỗng dưng bốc cháy

0
294

Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các ngành chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy ô tô tải trên địa bàn huyện.

Ngày 30/7, Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy ô tô tải trên địa bàn huyện.

Vào khoảng 22h30 ngày 29/7, một ô tô tải đang đậu tại cửa hàng sửa xe “Khoa” thuộc thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước do ông Nguyễn Ngọc Khoa (40 tuổi, ngụ phường 2, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) làm chủ bỗng dưng bốc cháy từ phần đầu cabin của phương tiện này.


Ô tô tải bị cháy chưa rõ nguyên nhân.

Nhận được tin báo, chủ cơ sở sửa xe cùng người dân sống xung quanh dùng các biện pháp để dập lửa nhưng không thành. Khoảng hơn 30 phút sau, đám cháy mới được dập tắt. Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu xe tải bị thiêu rụi. Theo những người chứng kiến vụ việc, trước khi xe phát cháy có nhiều tiếng nhỏ sau đó thấy khói bốc lên.

Được biết, chiếc ô tô tải bị cháy là của ông Nguyễn Văn Hải (63 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước) đã đỗ tại đây khoảng một tháng nay để tu sửa./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/o-to-tai-dang-dung-bong-dung-boc-chay-1076520.vov

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here