Tiền Giang: Bị b.ắt sau 16 năm lẩn trốn vì hành nghề m.ôi gi.ới m.ại d.âm

0
158

C.ông an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa t.ạm g.iữ h.ình s.ự đối với bà Lê Thị Thu Hương (51 tuổi, ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để đi.ều tr.a về hành vi ‘‘m.ôi gi.ới m.ại da^m’’.

Lê Thị Thu Hương

Ngày 14-6, Phòng cảnh sát hì.nh s.ự (PC02) C.ông an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa t.ạm gi.ữ hì.nh s.ự đối với bà Lê Thị Thu Hương (51 tuổi, ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi ‘‘m.ôi g.iới m.ại da^m’’.

Theo PC02, Hương là đ.ối tượ.ng trốn lệnh tr.uy n.ã của C.ông an tỉnh Tiền Giang từ năm 2008. Hương bị b.ắt khi đang lẩn trốn tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo hồ sơ vụ việc, năm 2002 Hương thuê nhà tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn (TPHCM) để mở quán cafe đèn mờ. Tại đây, khi khách đến có nhu cầu ‘‘vui vẻ’’ thì Hương sẽ m.ôi gi.ới cho 3 nữ tiếp viên của mình ra phục vụ khách.

Ngoài ra cũng trong năm 2002, Hương còn cho 3 nữ tiếp viên của mình đến phường Hiệp Thành, Q.12, TPHCM để phục vụ khách. Tại đây, khi các tiếp viên của Hương và khách đang thực hiện hành vi mua bán da^m thì bị Công an huyện Hóc Môn phối hợp với Công an Q.12 (TP.HCM) ập vào bắt qu.ả t.ang.

Tại cơ quan c.ông an, Hương khai mỗi ngày cho tiếp viên của mình bán da^m 2-3 lần, mỗi lần như vậy Hương lấy tiền hoa hồng là 10.000 đồng/cô gái.

Năm 2003, Hương bị TAND TPHCM tuy.ên ph.ạt 4 năm t.ù về hành vi ‘‘m.ôi gi.ới m.ại da^m’’ nhưng do đang nuôi con nhỏ nên được t.ại ng.oại. Trong thời gian này Hương đã bỏ tr.ốn khỏi địa phương.

Đến ngày 13-6-2019, Hương bị Phòng PC02 C.ông an tỉnh Tiền Giang phối hợp với C.ông an tỉnh Bình Dương b.ắt gi.ữ khi đang lẩn trốn tại đây.

HOÀI THƯƠNG/tuoitre.vn
Nguồn: https://tuoitre.vn/bi-bat-sau-16-nam-lan-tron-vi-hanh-nghe-moi-gioi-mai-dam-20190614122323869.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here