Tiền Giang: Bắt thanh niên 16 tuổi thực hiện nhiều vụ cư.ớp ở Mỹ Tho

0
2891

Bằng thủ đoạn đeo khẩu trang và dùng d.ao b.ấm để “săn mồi”, Khoa thừa nhận đã gây ra nhiều vụ c.ư.ớp trên địa bàn TP Mỹ Tho.

Ngày 10-9 Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục điều tra đối tượng Nguyễn Ngọc Anh Khoa (SN 2003, ngụ phường 7, TP Mỹ Tho) về hành vi c.ư.ớp tài sản của người dân.

Khoa là nghi phạm “nhí” gây ra hàng loạt vụ táo tợn của người đi đường trên các tuyến đường vắng ở các xã Thới Sơn, Đạo Thạnh, Tân Mỹ Chánh và xã Mỹ Phong thuộc TP Mỹ Tho.

Nguyễn Ngọc Anh Khoa và tang vật.

Từ tin trình báo của nhân dân, nhiều nạn nhân bị một thanh niên đeo khẩu trang che mặt điều khiển xe máy và dùng d.ao b.ấm đ.e d.ọa lấy tài sản trên đường, có người bị đối tượng này dùng dao đ.â.m bị thương.

Sau khi nhận được tin báo, các trinh sát tiến hành tr.uy x.ét sàn lọc đối tượng và bắt được Khoa cùng tang vật là 1 hộp khẩu trang, 1 điện thoại di động của nạn nhân ở xã Thới Sơn, 1 con d.ao b.ấm và xe máy mang BKS 63P1-2576 là phương tiện của Khoa dùng để đi gây án.

Làm việc với cơ quan Công an, bước đầu Khoa thừa nhận đã gây ra nhiều vụ  trên địa bàn TP Mỹ Tho. Trong ngày 9-9 đã có 3 nạn nhân đến nhận dạng và đã x.ác định chính Khoa là người thực hiện hành vi.

Ngoài ra còn có 1 một phụ nữ bị Khoa lấy được tài sản rồi nhưng vẫn dùng dùng dao đ.âm vào hông gây thương tích nặng. Có vụ Khoa lấy được của nạn nhân chỉ vài chục ngàn đồng.

Qua đây, CATP Mỹ Tho kêu gọi ai là nạn nhân của Khoa hãy đến Đội Cảnh sát hình sự CATP Mỹ Tho cung cấp thông tin để cơ quan chức năng củng cố hồ sơ xử lý theo qui định của pháp luật.

Đức Thịnh/cand.com.vn
Nguồn: http://cand.com.vn/ban-tin-113/ninja-16-tuoi-dung-dao-bam-di-cuop-tai-san-560930/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here