Sắp khai trương tuyến phà biển TP.HCM – Vũng Tàu chỉ 30 phút là tới nơi, vé dự kiến 50k/người

0
618

Bạn nào là tín đồ vi vu biển Vũng Tàu ắt hẳn khi nghe tin này sẽ vui lắm cho mà xem. Sắp tới đây, tuyến phà biển nối TP.HCM và TP. Vũng Tàu sắp đưa vào hoạt động với mức giá dự kiến là 50k/người/lượt. Điều thú vị là chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển thôi đó mọi người ơi. Nghe mà nôn nóng được trải nghiệm quá đi!

Trước đó, tuyến phà biển TP.HCM – Vũng Tàu được dự kiến khai trương vào ngày 2/9. Tuy nhiên, không thể thực hiện theo kế hoạch do ảnh hưởng dịch bệnh nên thời hạn được dời sang tháng 10. Vậy là ngày khai trương chắc hẳn không còn xa nữa đâu mọi người ơi, chuẩn bị í ơi đồng bọn ”bung lụa” thôi nào. Việc lùi thời gian hoạt đồng cũng nhằm hoàn thiện các bến bãi để phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Đây là tuyến phà biển có cự ly khoảng 15 km, xuất phát từ bến Tắc Suất (Cần Giờ) đến Vũng Tàu. Đáp ứng đầy đủ cả việc vận chuyển hành khách và hoàng hoá. Hơn hết, khoảng thời gian di chuyển siêu nhanh chỉ mất khoảng 30 phút là tới nơi. Phương tiện có sức chứa hơn 250 người, 100 xe máy và 15 xe ô tô/ xe tải. Mỗi ngày sẽ có khoảng 24 chuyến đi về, cứ 60 phút sẽ có 1 chuyến.

Tuyến phà nối sau khi chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển so với các phương tiện khác. Bên cạnh đó, mọi người sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc đi lại giữa hai tỉnh thành. Tuyến phà được kỳ vọng sẽ góp phần làm giảm áp lực giao thông trên các tuyến đường đi TP.HCM và Vũng Tàu. Các tuyến đường này gần như bị quá tải từ đường bộ cho đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và nhất là vào những dịp lễ hay cuối tuần sẽ xảy ra tình trạng ùn tắc.

Đặc biệt, nếu di chuyển bằng pha mọi người có thể tha hồ ngắm cảnh quan dọc theo hai bên đường rừng Sác, hít thở bầu không khí trong lành. Những gia đình có trẻ nhỏ cũng rất thuận tiện và an toàn cho các mẹ dễ dàng chăm sóc con. Theo Phó Giám đốc Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh ông Bùi Hoà An cho biết đơn vị khai thác đang đề nghị giá vé 50k/ lượt.

Ảnh: VOV

Từ nay, chẳng cần phải lo chạy cả trăm cây số mới tới nơi. Cứ hễ nhớ biển, muốn ăn hải sản thì cứ thế mà triển kèo thôi. Đọc đến đây chắc hẳn là bạn đang nôn nao lắm rồi, đợi thêm một chút nữa là sẽ được lên đồ trải nghiệm đi Vũng Tàu theo cách hoàn toàn mới này.

Tổng hợp

Nguồn: https://riviu.vn/sap-khai-truong-tuyen-pha-bien-tphcm-vung-tau-chi-30-phut-la-toi-noi-ve-du-kien-50knguoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here