Sa thải thầy giáo 53 tuổi ly hôn vợ, cưới học trò 21 tuổi

0
386

Thầy N.V.T. (53 tuổi, giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) là người đã ly hôn vợ, làm lễ đính hôn với học trò 21 tuổi gây xôn xao dư luận.

Sáng 30/6 trao đổi với PV Dân trí, bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Long cho biết, tuần trước Sở đã ra quyết định cho thầy N.V.T. (53 tuổi, giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) nghỉ việc vì đã vi phạm quy định ngành.

“Lúc trường THCS-THPT Hiếu Nhơn họp xét kỷ luật, thầy T. có về dự. Hiện tại Sở đã ra quyết định cho thôi việc đối với thầy T. vì nghỉ quá 7 ngày không có lý do”, bà Nhuận cho biết.


Ông T. tình cảm bên người học trò tên N. Ảnh: Facebook

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết và hình ảnh ông N.V.T. đính hôn cô gái được cho là mới 21 tuổi tên T.P.N. (học trò cũ của ông T.) kèm theo nhiều ý kiến trái chiều.Trong số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội của hai tài khoản T.P.N. và N.V.T. có cả ảnh “Lễ đính hôn V.T. – P.N. ngày 1/12/2019, 6.11 Kỷ Hợi” kèm theo ảnh nhẫn đôi.

Bên cạnh đó, hai trang cá nhân có tên T.P.N. và N.V.T có rất nhiều hình ảnh thân mật của ông T. và cô gái được cho là T.P.N.

Qua tìm hiểu, ông T. đã có vợ và hai con, nhưng vợ chồng ông chính thức ly hôn từ ngày 17.4.2020. Còn cô gái T.P.N. hiện đang là sinh viên.


Hình ảnh từ lễ đính hôn của cả hai. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với PV Thanh Niên, bà V.T.H.Đ (vợ cũ ông T.) cho biết: “Những hình ảnh trên tôi chỉ mới vừa được biết thời gian gần đây, vì tôi không sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh T. có biểu hiện “lạ” từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa, sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được, đến ngày ký đơn (17/4/2020) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tâm luôn”.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của Đất Việt, nhiều người từng là học trò của ông T. và bạn bè học cùng cấp 2 với người phụ nữ T.P.N. (21 tuổi, đính hôn với ông T.) cho biết, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giữa thầy T. và N. đã có biểu hiện thân thiết.

“Hai người thường xuyên nói chuyện, trao đổi vui vẻ với nhau trong lớp. Kể cả sau này khi thầy T. không còn dạy N. nữa thì hai người vẫn gặp nhau ngoài hành lang nói chuyện.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Link báo gốc: http://doisongplus.vn/sa-thai-thay-giao-53-tuoi-ly-hon-vo-cuoi-hoc-tro-21-tuoi-97498-3.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here