Phùng Ngọc Huy được thừa nhận quyền nuôi bé Lavie

0
189

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy có toàn quyền chăm sóc và nuôi dạy bé Lavie theo quy định của pháp luật.

Ngày 7/4, bạn trai cũ của Mai Phương thông báo đã được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái. Vì chưa thể về Việt Nam nên anh gửi con ở chỗ hai cô bảo mẫu và nhờ bố mẹ đẻ lui tới thăm hỏi. “Tôi muốn giữ cho cuộc sống của bé không bị xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những những thay đổi, anh chia sẻ về lý do để con tiếp tục sống cùng hai bảo mẫu chăm sóc bé từ lúc hai tuổi. Anh cho biết tình cảm giữa hai cô với Lavie rất yêu thương và gắn bó.

Hiện, Phùng Ngọc Huy nỗ lực hoàn tất các thủ tục cần thiết để cha con anh sớm đoàn tụ. “Tôi xin khẳng định một lần nữa, đối với tôi, con gái Lavie là ưu tiên hàng đầu”, anh bảo. Nam ca sĩ khẳng định sẽ không để con thiệt thòi hay thiếu thốn gì. Trong thời gian tới, anh giữ liên lạc với con hàng ngày qua điện thoại như vẫn làm trước đó.

Phùng Ngọc Huy cảm ơn sự quan tâm, đóng góp từ mọi người dành cho bé Lavie nhưng anh xin phép khước từ. Theo anh, bé đã nhận được quá nhiều tình yêu thương và anh không muốn con gái mang món nợ ân nghĩa. Phùng Ngọc Huy khẳng định đủ khả năng lo cho con ở giai đoạn hiện tại cũng như trong tương lai. Số tiền mọi người đã quyên góp cho bé sẽ do diễn viên Ốc Thanh Vân giữ và lập một tài khoản dành riêng cho bé đến khi 18 tuổi.


Phùng Ngọc Huy biểu diễn trong chương trình gây quỹ ủng hộ Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình, hồi tháng 9/2018 tại Mỹ.

Sau khi Mai Phương qua đời, nhiều thông tin khác nhau về việc ai sẽ là người nuôi dưỡng bé Lavie được chia sẻ vì nữ diễn viên ra đi mà không để lại di nguyện. Ông bà ngoại của Lavie cho biết được Mai Phương gửi gắm bé. Nếu Phùng Ngọc Huy nhận nuôi con, ông bà sẽ trao cháu còn anh muốn nhờ bố mẹ đẻ chăm sóc cháu thì ông bà không chấp nhận. Ca sĩ Vy Oanh tiết lộ Mai Phương từng có ý định cho con nương tựa cửa chùa. Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy – khẳng định sẽ cùng anh tìm cách đưa con gái sang Mỹ.

Giữa những đồn đoán, Phùng Ngọc Huy lần đầu có chia sẻ chính thức hôm 4/4. Anh khẳng định là bố hợp pháp của bé Lavie – tên thật Phùng Ngọc Thiên Như và mong muốn thực hiện trách nhiệm của người cha bằng cách cố hết sức để đưa con gái trở về bên mình, từ đó nuôi dạy và chăm sóc bé. Phùng Ngọc Huy muốn khép lại mọi tranh cãi để Mai Phương yên nghỉ. Anh nhấn mạnh không muốn ai phát ngôn thay lời để xảy ra những hiểu lầm và ảnh hưởng đến cuộc sống người trong cuộc.

Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net, ca sĩ Đan Kim cho biết khi Mai Phương còn sống, Phùng Ngọc Huy luôn hỗ trợ bạn gái cũ nuôi con bằng cách gửi trợ cấp hàng tháng. Anh cũng giữ liên lạc hàng ngày với con gái và bé Lavie rất thích nói chuyện với bố. Đan Kim bày tỏ tình cảm đặc biệt với Lavie dù chưa một lần tiếp xúc với bé. Cô cho biết dù ở vị trí bạn bè, bạn gái hay người yêu của Phùng Ngọc Huy, vẫn mong muốn chung sức cùng anh chăm sóc con gái.


Mai Phương và Phùng Ngọc Huy trong thôi nôi bé Lavie.

Năm 2013, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy bị đồn yêu nhau nhưng họ không thừa nhận. Năm 2016, Mai Phương lần đầu chia sẻ câu chuyện tình yêu giữa cô và Phùng Ngọc Huy. Cặp đôi từng chia tay 10 lần trong ba năm yêu nhau. Biết bạn gái có bầu, nam ca sĩ quay lại chăm sóc. Đến khi bé Lavie hơn một tuổi, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, còn Mai Phương chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Lam Trà

Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/phung-ngoc-huy-duoc-thua-nhan-quyen-nuoi-con-4081141.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here