Phạt 5 năm tù giam với bị cáo phạm tội giao cấu với trẻ em tại Tiền Giang

0
406

Ngày 14/3, tại phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, Tòa án Nhân dân huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đời (37 tuổi, ngụ xã Phước Lập, huyện Tân Phước) 5 năm tù giam về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Ngoài ra bị cáo Đời còn tự nguyện thỏa thuận bồi thường cho người bị hại với số tiền 125 triệu đồng; trong đó 35 triệu đồng là tiền bồi thường danh sự nhân phẩm cho em N., và 90 triệu đồng là hỗ trợ cho con trai của bị hại.


Bị cáo Nguyễn Văn Đời nhận tội trước Tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 10h ngày 5/10/2020, Nguyễn Văn Đời sau khi đi dự đám giỗ tại nhà chú ruột ở xã Phước Lập, huyện Tân Phước (Tiền Giang) về nhà ngủ. Đến khoảng 22h cùng ngày, Đời đi bộ đến nhà bé N.T.B.N (15 tuổi) ở gần đó và vào giường ngủ bế N. ra khu vực phía sau nhà và thực hiện hành vi đồi bại với N. Sau khi thực hiện hành vi xong, Đời đi về nhà ngủ. Sau đó, Nguyễn Văn Đời tiếp tục giao cấu và thực hiện hành vi xâm hại cháu N. nhiều lần. Đến khi mẹ của bé N. thấy bụng con mình to bất thường nên nghi vấn và dẫn N. đi siêu âm thì phát hiện đã mang thai 20 tuần.

Gia đình cháu N. đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Qua điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Văn Đời đã có hành vi xâm hại tình dục với N.

Đến ngày 5/6/2022, em N. đã sinh một bé trai. Qua trưng cầu giám định ADN, cơ quan công an xác định bé trai này có quan hệ huyết thống cha con với Nguyễn Văn Đời./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here