Nữ sinh lớp 8 ở Vĩnh Long bất ngờ sinh con nặng 3,3kg

0
2264

Một học sinh lớp 8 ở Vĩnh Long vừa sinh con trai nặng 3,3kg khiến gia đình và nhà trường bất ngờ. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ bố đứa bé là ai.

Sáng 22/4, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan này đã nhận được báo cáo của trường THCS H.N. (huyện Long Hồ) về vụ nữ sinh lớp 8 sinh con tại bệnh viện.

Trước đó, ngày 17/4, nữ sinh này được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Các bác sĩ thăm khám mới biết em này mang thai và sắp sinh con. Tuy nhiên người nhà không biết con gái có thai.

“Trong báo cáo của nhà trường, quá trình mang thai em này vẫn đi học đều đặn, không có dấu hiệu bất thường. Đến khi gia đình nữ sinh báo xin phép nghỉ học, cô giáo chủ nhiệm vào thăm mới biết em đã mang thai”, đại diện Sở cho hay.

Cùng ngày, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, sau khi sinh con, nữ sinh được gia đình đưa về nhà.

“Công an cũng có đến thăm hỏi gia đình. Tuy nhiên sức khỏe em này vẫn còn yếu. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu trưng cầu giám định để điều tra việc nữ sinh lớp 8 sinh con”, lãnh đạo Công an huyện nói thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here