Ngôi nhà “tím rịm“ nổi bần bật giữa vùng quê “gây s.ốt“ CĐM

0
56

‘Căn nhà màu tím’ nổi bần bật giữa vùng quê gây s.ốt, cư dân mạng réo nhau tìm địa chỉ để ‘check-in’ cho bằng được.

Chắc hẳn những ai thích mùa “tím rịm tìm sim” thì sẽ không thể nào bỏ lỡ được ngôi nhà màu tím sau đây!

Với vẻ nhẹ nhàng, thơ mộng, màu tím ngày nay cũng được rất nhiều người chọn làm màu sơn cho không gian sống của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sống trong một không gian đầy yên bình, dịu dàng đặc biệt là với sắc tím yêu thích của mình. Thế nhưng, căn nhà với sắc tím trải dài từ cổng vào cho đến bên trong. từ cây cầu bắc qua sông cho tới chiếc xe đạp đều tím rịm thế này thì quả thực là hiếm thấy!

Căn nhà “tím rịm tìm sim” nổi bần bật giữa vùng quê

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước những hình ảnh được chụp trong căn nhà màu tím. Khuôn viên của ngôi nhà đặc biệt này, mọi thứ đều được tráng qua lớp màu tím mộng mơ từ cổng ra vào, cây cầu, tường nhà,… cho đến những vật trang trí như chiếc xe đạp, x.ích đ.u cũng được phủ tím toàn bộ.

Tường được sơn toàn bộ bằng màu tím (Ảnh: KSC)

Nhìn vào căn nhà này thôi cũng đã thấy, chắc hẳn chủ nhân của nơi này phải là một người rất “mơ mộng, yêu hoà bình, thủy chung son sắt và ghét sự giả dối”. Những ai là tín đồ của màu sắc tím mộng tím mơ thì đảm bảo tỏng lòng cũng “r.ạo r.ực” mong muốn có cơ hội được check-in tại ngôi nhà cực đặc biệt này đấy nhỉ.

Từ cổng nhà… (Ảnh: KSC)
…đến bên trong ngôi nhà đều được phủ sắc tím. (Ảnh: KSC)

Nào là cây cầu, xí.ch đ.u cho tới xe đạp cũng được sơn tím lịm luôn nha. (Ảnh: KSC)

Được biết, “căn nhà tím rịm” này là một phim trường được xây dựng theo mô hình điền trang. Hiện tại những ngôi nhà như thế này đang được hoàn thiện ở nhiều nơi như phường Tân Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Ngôi nhà khiến nhiều người thích thú bởi ngoài màu sơn tường, đồ trang trí như xe đạp, x.ích đ.u, cây cầu hay cho đến những loài hoa ở nơi này cũng đều mang sắc tím trải dài từ trước cổng cho đến trong khuôn viên ngôi nhà.

Toàn bộ hoa được trồng nơi đây cũng chỉ toàn là màu tím. (Ảnh: KSC)

Ngôi nhà mơ ước của team yêu “tím rịm tìm sim”

Những bức ảnh về ngôi nhà màu tím đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Chọn sơn tường màu tím cho ngôi nhà đã không còn là điều quá xa lạ gì nhưng sắc tím phủ ngập tràn khắp căn nhà như thế này thì quả thật quá hiếm thấy. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn chủ căn nhà này phải rất thích màu “tím rịm tìm sim”, “sống nội tâm, hay khóc thầm, ghét sợ giả dối”.

Khung cảnh nên thơ của ngôi nhà khiến nhiều người phải mơ ước. (Ảnh: KSC)

Không chỉ là những người thích sắc tím mà chắc hẳn ai ai khi bước vào căn nhà này cũng yên bình, thơ mộng đến lạ vì khung cảnh đặc biệt của nơi này. Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng còn “rần rần” đi tìm “info”, mong muốn được một lần được check-in tại ngôi nhà cực đặc biệt này.

CĐM thích thú với căn nhà màu tím này (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng màu sắc này là quá chói và…hơi sến sẩm. Việc l.ạm d.ụng màu tím trong khắp khuôn viên như thế này đã đã khiến không gian ngôi nhà trở nên chói mắt, nhức nhối hơn rất nhiều. Để check-in cho vui chứ còn để ở quanh năm suốt tháng trong căn nhà này thì có lẽ là… không thể.

CĐM bày tỏ ý kiến về căn nhà màu tím siêu độc, lạ này. (Ảnh: chụp màn hình)

“Chủ nhà chắc yêu màu tím, chung tình, mộng mơ, ghét sự giả dối”

“Rồi chủ nhà cũng tím rịm tìm sim luôn hay gì ta”

“Thích quá, mình cũng muốn có một ngôi nhà tím như thế này, mơ mộng, dịu dàng như Huế luôn”

“Trồng luôn toàn bộ hoa là màu tím mới ghê, xuất sắc dã man”

“Đây sẽ là căn nhà trong tương lai của tui nè, team màu tím haha”

Hiện tại, căn nhà màu tím nổi bần bật một góc trời tại vùng quê vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo những người dùng mạng. Chắc hẳn những ai từng lướt ngang qua cũng không thể không ngoái đầu lại nhìn bởi sự đặc biệt của nó. Còn bạn thì sao, bạn có mong muốn sở hữu một ngôi nhà màu tím “mộng mơ, thuỷ chung” như này không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here