Hơn 240 công dân từ Singapore về nước cách ly tại tỉnh Tiền Giang

0
117

Chiều ngày (12/8) Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đón chuyến bay đưa 242 công dân Việt Nam từ Singapore về nước theo nguyện vọng.

Tất cả các công dân sau đó được xe của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Quân khu 9 đưa về cách ly tập trung tại tỉnh Tiền Giang để theo quy định.

Trong số công dân về nước đợt này gồm trẻ em dưới 18 tuổi; người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Sau khi làm các thủ tục nhập cảnh, khai báo y tế, các công dân được xe quân sự của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Quân khu 9 đưa về cách ly tập trung theo quy định.


Hơn 240 công dân từ Singapore về nước cách ly tại tỉnh Tiền Giang.

Đại tá Phan Văn Chương, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 9 cho biết, để đưa công dân về khu cách ly tập trung tại tỉnh Tiền Giang, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Quân khu 9 đã điều 17 xe ô tô để đưa công dân đến điểm cách ly tập trung. Khi về đến khu cách ly ổn định, toàn bộ hành khách sẽ được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật địa phương lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trước đó, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đón công dân Việt Nam trở về từ Indonesia, UAE, Phillipines, Brunei, Canada, Hàn Quốc và một số quốc gia khác, tất cả các công dân được đưa về khu cách ly do Quân khu 9 bố trí. Trong thời gian tới, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ sẽ tiếp nhận thêm nhiều chuyến bay chở công dân về nước theo nguyện vọng. Tất cả các chuyến bay được thực hiện theo tiêu chuẩn y tế cao nhất để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/hon-240-cong-dan-tu-singapore-ve-nuoc-cach-ly-tai-tinh-tien-giang-1082642.vov

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here