Diễn viên nổi tiếng Đồng Tháp về quê làm vườn, sửa ống nước khi nghỉ tránh dịch

0
204

Là diễn viên nổi tiếng nhưng khi về quê nghỉ tránh dịch COVID-19, Minh Luân không ngại làm những công việc chân tay nặng nhọc.

Diễn viên Minh Luân trở về quê nhà ở Đồng Tháp trước thời điểm có lệnh cách ly toàn xã hội. Kể từ đó tới nay, anh bắt tay vào cải tạo khu vườn rộng hàng nghìn m2 ở quê nhà.

Minh Luân là gương mặt nổi tiếng của sân khấu kịch và phim truyền hình phía Nam. Ngoài diễn xuất, anh còn tham gia ca hát. Do đó, anh rất bận rộn. Nhân dịp nghỉ tránh dịch COVID-19, anh về nhà giúp cha mẹ cải tạo mảnh vườn thành nơi trồng các loại cây ăn quả. Anh còn cho đào ao thả cả. Nam diễn viên háo hức nghĩ việc khi khu vườn được hoàn thiện anh sẽ đưa bạn bè trên TP.HCM về chơi.

Ngoài việc trồng cây, Minh Luân còn giúp bố mẹ sửa lại hệ thống nước trong nhà và làm sân.

Nam diễn viên không ngại làm những công việc lao động chân tay nặng nhọc.

Nam diễn viên nổi tiếng nói vui, về quê anh bị thợ hồ, thợ điện, thợ nước… “sai vặt” muốn xỉu. Minh Luân còn nói vui với diễn viên Quyền Linh, sau đợt nghỉ này, anh có thể làm công việc thợ hồ dễ dàng.

Minh Luân vui vẻ tận hưởng bữa cơm tối ở quê khi bị cúp điện vì mưa to.

Là nghệ sĩ nổi tiếng, Minh Luân còn vừa bỏ 500 triệu đồng để đầu tư mở sân khấu kịch chung với NSND Hồng Vân. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19 nên sân khấu phải đóng cửa. Nam diễn viên cho hay, anh rất nhớ sân khấu, nhớ những buổi tập vở với đồng nghiệp và nhớ những tràng pháo tay của khán giả. Nam diễn viên phim “Nhà có 5 nàng tiên” hy vọng dịch COVID-19 sớm qua để mọi người có thể trở lại cuộc sống thường này.

HOÀNG ANH

Nguồn: https://vtc.vn/sao-viet/dien-vien-phim-nha-co-5-nang-tien-lam-vuon-sua-ong-nuoc-khi-nghi-tranh-dich-ar540265.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here