Cô giáo ở Tiền Giang tìm bạn đời chính trực, nhân hậu

0
543

Mình luôn nghĩ hôn nhân phải bắt đầu từ tình yêu và tình yêu thương là sợi dây liên kết hoàn hảo nhất.

Mình 34 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền Tây. Mình chưa từng nghĩ sẽ làm công việc hiện nay nhưng khi rời giảng đường, mình mới cảm thấy yêu nghề g.õ đ.ầu trẻ đến kỳ lạ và hiện tại mình đã hoàn thành được ước mơ hơi muộn của bản thân.

Mình thích sống ở một nơi bình dị, yên ả nên đã về công tác tại quê nhà. Tại đây, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình thì mình đều có, nhưng người thật sự hiểu, hòa hợp với mình thì không.

Ảnh minh họa

Mình luôn nghĩ hôn nhân phải bắt đầu từ tình yêu và tình yêu thương là sợi dây liên kết hoàn hảo nhất. Mình sẽ không nắm đại bàn tay nào ngoại trừ bàn tay của người mình yêu.

Mình xin giới thiệu sơ về bản thân: cao 1,58 m, tóc dài qua vai, ăn mặc giản dị, không có tài gì nổi trội nhưng biết nữ công gia chính, không sắc sảo nhưng biết cách đối nhân xử thế, thích đọc sách, trang điểm nhẹ nhàng, khá thẳng tính, không quanh co và rất trọng chữ tín.

Mình tin vào chữ duyên, bạn thế nào thì bạn sẽ xứng với người như thế ấy, hai người dành cho nhau dù cách xa nhau cũng sẽ về bên nhau.

Mình muốn nhắn đến người thương đôi lời: “Em nghĩ anh cũng đang tìm em, giống như em đang tìm anh đúng không? Em đợi anh lâu quá nên phải đăng tìm anh. Anh nhất định sẽ là người chính trực, bản lĩnh, chân thành và nhân hậu. Em mong anh sẽ nắm tay em đi suốt quãng đường còn lại. Em được dạy rằng chồng phải yêu vợ như chính thân mình, còn vợ thì phải kính chồng. Em và anh sẽ cùng làm được như thế, phải không anh? Nếu anh đọc thấy đúng cô gái của mình, hãy liên lạc với em ngay nhé”.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên: Ngọc
  • Tuổi: 34 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Giới tính: Nữ

Nguồn: https://vnexpress.net/tam-su/co-giao-o-tien-giang-tim-ban-doi-chinh-truc-nhan-hau-3964038.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here