Bệnh nhân Covid-19 tại Tiền Giang đã âm tính

0
440

Chiều 8/1, Lãnh đạo Sở Y tế Tiền Giang cho biết, qua lấy mẫu xét nghiệm lần 2 đối với bệnh nhân Covid-19 Vũ Thị T. đang điều trị cách ly tại Bệnh viện dã chiến (Tiền Giang) đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 3/1, bệnh nhân Vũ Thị T., 34 tuổi, là công dân Việt Nam nhập cảnh từ Đài Loan (Trung Quốc) về được cách ly tại khu cách ly Tiểu đoàn Ấp Bắc (xã Long Định, huyện Châu Thành). Trong lần lấy mẫu xét nghiệm lần 1, chị T. dương tính với SARS-CoV-2.


Các công dân nước ngoài về đều được tỉnh Tiền Giang tiếp nhận, cách ly phòng ngừa bệnh covid-19 chu đáo

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được chuyển đến cách ly điều trị tại Bệnh viện dã chiến Long Định. Có 9 trường hợp F1 của bệnh nhân này cũng được cách ly để theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện dã chiến và sức khỏe đã ổn định. Riêng 6 trường hợp đang được cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Cái Bè và Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy do có liên quan đến ca bệnh số 1440 và 1452 đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Đồng thời, toàn tỉnh cũng có 51 người đang cách ly, theo dõi tại nhà do có liên quan với ca bệnh số 1440 và 1452, hiện tại sức khỏe cũng bình thường.

Tính từ khi xảy ra dịch bệnh đến nay, tỉnh Tiền Giang ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2, đều là người nhập cảnh từ nước ngoài, trong đó 2 ca đã được điều trị khỏi./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here